Cơ Khí HẢI Âu chuyên gia công phay CNC chính xác tại Miền Bắc

Cơ Khí Hải Âu chuyên gia công phay CNC chính xác tại Miền Bắc

Phay cnc giờ đây không còn xa lạ với mọi người, các cơ sở cơ khí hiện giờ đa phần đều được trang bị máy phay CNC để gia công sản xuất. Tuy nhiên với những đơn hàng của các đối tác lớn trong nước hay các đơn hàng ngoài nước có số lượng lớn sản phẩm có cấu tạo phức tạp yêu cầu độ chính xác cao thì không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được yêu cầu sản xuất như Cơ Khí Hải Âu. Với năng lực sản xuất nhiều đơn hàng xuất khẩu hay các đơn hàng cho các công ty đối tác lớn trong nước hôm nay Cơ Khí Hải Âu xin chia sẻ kinh nghiệm phay CNC của chúng tôi đến quý khách. Nếu quý khách cần gia công phay CNC chính xác tại Miền Bắc, cúng có thể liên hệ để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

 

gia công phay CNC chính xác tại Bình Dương

Để tạo ra một sản phẩm hoàn thiện từ phôi ban đầu trong quá trình phay CNC Cơ Khí Hải Âu hay bất kỳ cơ sở cơ khí nào cũng cần phải kết hợp ba yếu tố: cơ sở vật chất, nhân lực và kinh nghiệm.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là yêu cầu thiết yếu trong bất kỳ bất kỳ hoạt động sản xuất nào, cơ sở vật chất càng hiện đại thì việc gia công sản xuất ra các sản phẩm càng có chất lượng cao củng như có thể rút ngắn được thời gian sản xuất.

Hệ thống nhà xưởng

Cơ Khí Hải Âu hiện sở hữu hai nhà xưởng đạt chuẩn nhà xưởng công nghiệp hiện đại diện tích trên 10.000 mét vuông tại thành phố Bắc Ninh. Trong quá trình sản xuất các đơn hàng số lượng lớn nhà xưởng chung tôi luôn luôn đáp ứng đủ không gian. Nhà xưởng của chúng tôi được chia nhỏ thành các khu nhỏ để quản lý từ đó chuyên nghiệp hóa quy trình sản xuất.

Hệ thống máy CNC

Cơ sở gia công phay chính xác tại Cơ Khí Hải Âu hiện sở hữu nhiều hệ thống máy CNC hiện đại được sản xuất theo các công nghệ hiện đại nhất từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Đức, Nhật, Đài Loan,..Việc cập nhật các công nghệ hiện đại luôn được chúng tôi chú trọng. Quy trình bảo trì các hệ thống máy luôn được thực hiện theo chu kỳ đúng yêu cầu của các nhà sản xuất

Đội ngũ nhân lực

Cơ Khí Hải Âu chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển lâu năm vấn đề nhân lực luôn được đặt lên hàng đầu. Sau nhiều năm phát triển cơ sở gia công phay CNC chính xác tại Cơ Khí Hải Âu của chúng tôi hiện sở hữu đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao và nhiều kinh nghiệm. Việc đào tạo các nhân viên luôn được thực hiện hàng năm nhằm nâng cao nghiệp vụ từ đó đáp ứng được việc vận hành các hệ thống máy CNC phức tạp và hiện đại nhất từ đó nâng cao chất lượng sản xuất.

Kinh nghiệm gia công phay CNC chính xác tại Cơ Khí Hải Âu của chúng tôi

Kinh nghiệm là yếu tố được xem là thế mạnh giúp Cơ Khí Hải Âu được xem là công ty cơ khí hàng đầu Miền Bắc. Chúng tôi có kinh nghiệm tích lũy lâu năm hình thành trong quá trình sản xuất các đơn hàng xuất khẩu với các đối tác lớn mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Thực hiện gia công phay cnc tại Bình Dương

Việc kết hợp các yếu tố sản xuất cũng như quy trình hình thành phát triển chuyên nghiệp được hoạch định rõ ràng giúp Cơ Khí Hải Âu khẳng định được vị trí hàng đầu trong ngành cơ khí cũng như được các đối tác trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác

Cơ Khí Hải Âu là công ty cơ khí gia công sản xuất đa dạng từ tiện, hàn cắt, mài, phay, mạ.. Việc sản xuất đa dạng của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách rất nhiều trong khâu chọn đối tác khi quý khách có nhu cầu gia công các chi tiết phức tạp yêu cầu kết hợp nhiều quy trình gia công.

Các thông tin trên mong mang đến cho quý khách có cái nhìn tổng quan về ngành gia công CNC chính xác từ đó có thể tìm được đối tác ưng ý nhất để hợp tác và cùng phát triển. Cơ Khí Hải Âu xin gửi lời chào đến quý khách rất mong được hợp tác với quý khách!

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị gia công chi tiết máy uy tín, chất lượng cao, hãy liên hệ ngay với Cơ khí HẢI Âu.

► Liên hệ gia công: 0986.848.724 (Zalo – Viber –) 

► Địa chỉ: KHU VÂN TRẠI, PHƯỜNG VÂN DƯƠNG, THÀNH PHỐ BẮC NINH

► Website: https://cokhihaiau.com.vn/

► Email: nhnguyet@gmail.com

Để lại bình luận