Chế tạo máy tự động

Chế tạo máy tự động

Chế tạo máy tự động ,Công ty chúng tôi nhận thiết kế và chế tạo trọn gói hệ thống máy tự động, máy quấn dây tự động, dây chuyền sản xuất, máy chuyên dùng.v.v.

Máy dán team màn hình
Máy dán team màn hình

CÔNG TY TNHH Hải Âu là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực chế tạo máy tự động với các dòng sản phẩm chính là các máy phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp,… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp tự động hóa công nghiệp bao gồm tư vấn thiết kế và dịch vụ kỹ thuật. Công ty TNHH Hải Âu cung cấp đến khách hàng sản phẩm với chất lượng vượt trội cùng chế độ bảo hành, bảo trì tận nơi. Vì vậy Công ty TNHH HẢi Âu đã và đang là sự lựa chọn tin cậy cho các công ty và đơn vị có nhu cầu sử dụng máy tự động công nghiệp sản phẩm một cách tiện ích, nhanh chóng và chính xác nhất.

Hệ thống đóng mở nắp thùng
Hệ thống đóng mở nắp thùng

Công ty TNHH Hải Âu nhận tư vấn, thiết kế, gia công, chế tạo máy tự động, dây chuyền công nghệ, trang thiết bị công nghiệp phụ trợ theo yêu cầu.

Với yêu cầu ngày càng cao để tối ưu dây chuyền sản xuất, chúng tôi luôn lỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho quý vị và các bạn.

Máy dán team Pin tự động
Máy dán team Pin tự động

vực hoạt động chính của chúng tôi:
– Thiết kế chế tạo các loại máy theo yêu cầu của khách hàng.
– Thiết kế chế tạo các khuôn mẫu, đồ gá.
– Thiết kế chế tạo dây chuyền, băng tải.
– Thực hiện các yêu cầu cải tiến kỹ thuật  trên dây chuyền sản xuất.

Với đội ngũ kỹ thuật năng động, quyết tâm và nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế chế tạo máy và cải tiến kỹ thuật trong nhà máy sản xuất. Chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được những yêu cầu của quý khách.

chế tạo máy đánh xoong

chế tạo máy đánh xoong
chế tạo máy đánh xoong
Máy kiểm tra dò khí
Máy kiểm tra rò khí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *