Băng tải-hệ thống băng tải

Lắp đặt băng tải

Băng Tải – Hệ Thống Băng Tải Chuyền Chất Lượng Giá Rẻ

Hệ thống công nghiệp giá rẻ giúp nâng cao năng lực sản xuất

Dịch vụ lắp đặt băng tải chuyền là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất – chế biến – lắp ráp linh kiện, các khu công nghiệp, mỏ khai khoáng nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất công nghiệp cũng như vận chuyển vật liệu nặng mà sức người không thể đáp ứng. Góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhờ giải quyết được bài toán giảm chi phí nhân công mà vẫn gia tăng được số lượng thành phẩm cao nhất đồng thời đảm bảo được tính liên tục, chính xác cũng như chất lượng của từng sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công các hệ thống trong ngành. Hiện nay chúng tôi cung cấp nhiều loại băng tải đa dạng phù hợp với nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp và một vài Băng tải chuyên dùng như : Băng chuyền,Băng tải đứng,góc cong,cầu cảng,pvc,con lăn, cao su,cấp liệu,thực phẩm,xích, vít tải… Các phụ kiện kèm theo như: Con lăn Rulo, dây , Tủ điện, Lưới , xích, cao su, nhựa PVC ….băng chuyền đóng gói lắp rápvận chuyển liệu rời 

"Băng tải các loại

Các sản phẩm chủ lực của công ty TNHH Hải Âu đang bán là: sản xuất băng tải giá rẻ, băng tải con lăn, con lăn công nghiệp, băng tải các loại,…

Tùy theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp, đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm của công ty TNHH Hải Âu sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo hoạt động hiệu quả, dễ dàng tháo lắp bảo trì.

"<yoastmark

 

+ Ứng dụng chính Dịch vụ lắp đặt băng tải 

– Dùng trong các dây chuyền lắp ráp linh kiện, thiết bị điện, điện tử.
– Ứng dụng trong ngành sản xuất dầy dép, may mặc.
– Ứng dụng trong ngành sản xuất thực phẩm bánh kẹo, đồ uống.
– Ngoài ra hệ thống băng tải còn ứng dụng để vận chuyển, di chuyển hàng hoá mang lại hiệu quả cao.

 

Chúng tôi cam kết rằng khi quí doanh nghiệp đến với Công ty TNHH Hải Âu, Băng tải các loại sẽ tìm được sự hài lòng thông qua một giải pháp hợp lý với chi phí tiết kiệm nhất.

Công ty TNHH Hải Âu

Website: COKHIHAIAU.COM.VN

Hotline:0948050020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *